SuperDuper!

SuperDuper! สำหรับ Mac

การสำรองข้อมูลและเครื่องมือการกู้คืนระบบที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่อง Mac

การทำสำรองข้อมูลของเครื่อง Mac ของคุณควรเป็นกระบวนการที่ง่ายและ SuperDuper! เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ SuperDuper! สร้างโคลนที่แน่นอนของฮาร์ดไดรฟ์ของ Mac...ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน
  • บันทึกไดรฟ์เป็นรูปดิสก์
  • การอัปเดตอย่างชาญฉลาด
  • มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้มาก

ข้อเสีย

  • ไม่สามารถบันทึกตัวกรองสำรองที่กำหนดเอง
  • อินเตอร์เฟสสามารถปรับปรุงได้เล็กน้อย

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

การทำสำรองข้อมูลของเครื่อง Mac ของคุณควรเป็นกระบวนการที่ง่ายและ SuperDuper! เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

SuperDuper! สร้างโคลนที่แน่นอนของฮาร์ดไดรฟ์ของ Mac เพื่อให้คุณสามารถสำรองข้อมูลทั้งหมดได้เต็มรูปแบบรวมถึงสิทธิ์ส่วนกำหนดค่าผู้ใช้และการตั้งค่าส่วนตัว SuperDuper! ใช้งานได้ง่ายมาก เพียงแค่เลือกไดรฟ์เป้าหมายและปลายทางแล้วเริ่มสำรองข้อมูล คุณสามารถระบุได้ว่าไฟล์ใดที่คุณต้องการโอนและที่คุณต้องการละเว้น

อินเทอร์เฟซได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและมีคำอธิบายสำหรับการทำงานทุกครั้งเสมอ นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดเวลาการสำรองข้อมูลเพื่อให้ SuperDuper! เปิดโดยอัตโนมัติ ในตัวเลือกขั้นสูงคุณสามารถเลือกที่จะบันทึกการสำรองข้อมูลของคุณเป็นรูปดิสก์ SuperDuper! ยังมีอรรถประโยชน์การสำรองข้อมูลอัจฉริยะซึ่งจะสแกนหาองค์ประกอบหรือการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ แทนที่จะต้องสำรองข้อมูลทุกอย่างอีกครั้ง

มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยใน SuperDuper! มันมีประสิทธิภาพมากทำงานได้อย่างรวดเร็วและช่วยให้คุณมีจิตใจได้ง่ายๆด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง บางทีอินเตอร์เฟสอาจได้รับบิตของซอ แต่การทำงานไม่สามารถ faulted.

SuperDuper! เป็นหนึ่งในเครื่องมือการสำรองข้อมูลและการทำสำเนาที่ดีที่สุดที่คุณจะพบสำหรับ Mac

การปรับปรุงและการแก้ไขข้อผิดพลาด SuperDuper ช่วยป้องกันไม่ให้จุดหมายปลายทางถูกนำออกจากตัวเองในระหว่างการคัดลอกข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่เหมาะสมขณะนี้ออกเมื่อจุดหมายปลายทางหลุดเองเนื่องจากข้อผิดพลาดของฮาร์ดแวร์แก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ของพจนานุกรม AppleScript ภายใต้ 10.4 ที่ป้องกันไม่ให้สำเนากำหนดเวลาและการดำเนินการปิดระบบบางอย่างจากการตรวจสอบ ภายใต้เสือดาวไม่ทำให้สำเนาล้มเหลวในไฟล์ที่มีการใช้งานสูงการตั้งค่าสิทธิ์ในภาพดิสก์แบบอ่านอย่างเดียวไม่ล้มเหลวอีกต่อไปเมื่อมีการติดตั้ง OSAXen ที่ไม่ถูกต้อง Launchpad และ Mission Control จะถูกแชร์สำหรับ Sandboxes Sandbox script syntax error corrected

การเปลี่ยนแปลง

  • การปรับปรุงและการแก้ไขข้อผิดพลาด SuperDuper ช่วยป้องกันไม่ให้จุดหมายปลายทางถูกนำออกจากตัวเองในระหว่างการคัดลอกข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่เหมาะสมขณะนี้ออกเมื่อจุดหมายปลายทางหลุดเองเนื่องจากข้อผิดพลาดของฮาร์ดแวร์แก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ของพจนานุกรม AppleScript ภายใต้ 10.4 ที่ป้องกันไม่ให้สำเนากำหนดเวลาและการดำเนินการปิดระบบบางอย่างจากการตรวจสอบ ภายใต้เสือดาวไม่ทำให้สำเนาล้มเหลวในไฟล์ที่มีการใช้งานสูงการตั้งค่าสิทธิ์ในภาพดิสก์แบบอ่านอย่างเดียวไม่ล้มเหลวอีกต่อไปเมื่อมีการติดตั้ง OSAXen ที่ไม่ถูกต้อง Launchpad และ Mission Control จะถูกแชร์สำหรับ Sandboxes Sandbox script syntax error corrected

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด ยูทิลิตี้และเครื่องมือ สำหรับ mac

SuperDuper!

ดาวน์โหลด

SuperDuper! 2.7.1

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ SuperDuper!

ได้รับการสนับสนุน×